รีวิว Bitcoadz.io Review เครือข่ายโฆษณาจ่ายผ่าน bitcoin

bitcoadz

แนะนำชื่อของเครือข่ายนี้ Bitcoadz.io โดยจะจ่ายเป็นสกุลเงิน Cypto หรือสกุลเงิน Bitcoin ยอดฮิตเงินดีมาก โดยโฆษณาจพแสดงในรูปแบบป้ายโฆษณา ตัวหนังสือ popup ads เปิดในแท็ปใหม่ เครือข่ายนี้จะให้โอกาสที่ดีให้กับผู้เผยแพร่ลับที่จะได้รับรายได้ที่สูงขึ้นโดยเฉพาะการแสดงโฆษณาที่มีคุณภาพสูงและเนื้อหาที่ขับเคลื่อนด้วยการเข้ารหัสลับ

bitcoadz.io เครือข่ายโฆษณาทั่วโลกที่ให้บริการของผู้เผยแพร่ทั่วโลก มันเป็นโซลูชั่นที่สร้างรายได้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เผยแพร่ เพราะเครือข่ายนี้มีข้อความและโฆษณาแบนเนอร์มีขนาดแตกต่างกัน คุณสามารถแสดงบนเว็บไซต์ของคุณที่จะได้รับเงินจากรูปแบบ ป๊อปอัพ , ป๊อปภายใต้แท็บใหม่ ( แท็บ ) ที่ใช้โฆษณา สามารถรองรับเว็บ 18+

อีกสิ่งที่ดีคือ เครือข่ายนี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกชนิดของรายได้แบบที่คุณต้องการใช้เพื่อสร้างรายได้จากเว็บไซต์ของคุณ มันมีรูปแบบการนับ CPM , CPC CPD สำหรับผู้เผยแพร่และลงโฆษณา นอกจากนั้นเครือข่ายนี้ยังมีหลายตัวเลือกการกรองเพื่อกรองประเภทโฆษณาที่ไม่พึงประสงค์ ดังนั้นโดยรวมของเครือข่ายนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ ถ้าคุณต้องการสร้างรายได้จากการเข้ารหัสเว็บไซต์แนะนำเจ้านี้เลยดีเยี่ยม

bitcoadz.io มีความรวดเร็วในการตรวจสอบเว็บไซต์ของผู้เผยแพร่ พวกเขามักจะอนุมัติเว็บไซต์ทั้งหมดภายใน 24 ชั่วโมงของการส่ง ในกรณีของเราพวกเขาเอาประมาณ 4 ชั่วโมงในการตรวจสอบและอนุมัติเว็บไซต์ของเรา

Join Now! Ad Formats: Banner, Text, Pop, New Tab